64.11 ટકા કુલ મતદાન થયું

કુલ મતદાન – 64.11 ટકા થયું છે. 2014ની લોકસભાની ચૂંટણીમાં કુલ 63-44 ટકા થયું હતું. જે ગયા વર્ષે 0.67 ટકા વધું થયું છે, આ મતદનનો પ્રહાવ મહા પરિવર્તન લાવી શકે છે.

Voter Turn Out – 64.11%

બેઠક

 મતદારો

મતદાન કર્યું

 ટકા

Kachchh કચ્છ

1743825

1015234

58.22

Banaskanthaબનાવકાંઠા

1696113

1097132

64.69

Patan પાટણ

1805223

1118793

61.98

Mahesana મહેસાણા

1647470

1076957

65.37

Sabarkantha સાબરકાંઠા

1797211

1208382

67.24

Gandhinagar ગાંધીનગર

1945149

1275394

65.57

Ahmed Eastઅમદાવાદપૂર્વ

1809841

1109713

61.32

Ahmed West અમદાવાદ પશ્ચિમ

1642720

991701

60.37

Surendr સુરેન્દ્રનગર

1847878

1068946

57.85

Rajkot રાજકોટ 

1883866

1189711

63.15

Porbandar પોરબંદર 

1660932

943280

56.79

Jamnagar જામનગર 

1656006

1005252

60.70

Junagadh  જુનાગઢ      

1641528

996986

60.74

Amreli           અમરેલી

1627980

907554

55.75

Bhavnagar  ભાનવગર

1767040

1032110

58.41

Anand           આણંદ

1655342

1105587

66.79

Kheda            ખેડા

1803133

1094134

60.68

Panchmahal   પંચમહાલ

1743233

1076088

61.73

Dahod           દાહોદ

1597870

1057453

66.18

Vadodara       

1794383

1217591

67.86

ChhotaUda છોટાઉદેપુર 

1670552

1226898

73.44

Bharuch ભરૂચ

1564205

1145229

73.21

Bardoli બારડોલી

1826189

1343578

73.57

Surat  સુરત

1655658

1066362

64.41

Navsari  નવસારી 

1971465

1303086

66.10

Valsad  વલસાડ

1670868

1256702

75.21

Total              કુલ      

45125680

28929853

64.11